• Luật Phương NamHỏi đáp pháp luật miễn phí
  • (+84) 937.029.368
  • [javascript protected email address]
  • PROFESSIONAL - DEDICATED - EFFECTIVE

BARRSO - GIỚI THIỆU/ ĐỊNH HƯỚNG/ CAM KẾT/ KHÁC BIỆT

barrso introduction

BARRSO - GIỚI THIỆU

Kế thừa và chuyển đổi từ Lpn & Partners, được thành lập năm 2010 bởi Nhà Sáng Lập và Luật Sư NGUYỄN HIỆP. BARRSO là sự kết hợp tinh tế và nhịp nhàn từ đội ngũ các chuyên gia pháp lý hàng đầu với những kỹ năng chuyên môn cao, giàu kiến thức kinh nghiệm thực tiễn cũng như sự am hiểu sâu sắc về văn hóa bản địa.

Hiện nay BARRSO là một công ty luật độc lập tại Việt Nam với sự phát triển vượt bật. BARRSO hiện có hơn 38 cộng sự là những Luật Sư thực tiễn tốt nhất và các Chuyên Gia pháp lý  hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

BARRSO hoàn toàn cam kết đội ngũ của BARRSO đã / sẽ tạo ra và mang đến cho khách hàng những giá trị pháp lý an toàn, vững chãi. Giúp KHÁCH HÀNG sáng tạo, xây dựng và sắp xếp kế hoạch của họ cũng như cân bằng giá trị kinh doanh và giá trị pháp lý.

BARRSO - ĐỊNH HƯỚNG

Với định hướng Barrso trở thành một trong những Công Ty Luật Hàng Đầu tại Việt Nam và đa dạng nguồn Khách Hàng phục vụ. Barrso không ngừng đào tạo, tìm kiếm và hợp tác với nhiều Luật Sư và Chuyên Gia Pháp Lý, có tâm và có tầm, nhằm tạo ra và xây dựng môi trường pháp lý an toàn, vững chãi và đa dạng phục vụ mọi đối tượng Khách Hàng từ các cơ quan hành chính của chính phủ đến các tập đoàn, các tổ chức và cá nhân. Hơn nữa, Barrso luôn mong muốn được góp phần nhỏ vào cái chung lớn, luôn lắng nghe, tìm kiếm và kết hợp với các tổ chức hành nghề khác để cùng nhau hướng tới tao nên sự tốt đẹp, đoàn kết, góp phần phát triển  nghề luật sư tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

BARRSO - CAM KẾT

Barrso cam kết đội ngũ của mình là những Luật Sư và các Chuyên Gia Pháp Lý có kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất với chuyên môn pháp lý hàng đầu trong những lĩnh vực riêng của họ. Barrso cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị pháp lý thực tiễn, giải pháp hữu ích, lời khuyên pháp lý hoàn toàn chuẩn mực, định lượng và ước lượng giúp khách hàng đạt được những thành tựu giống như mong đợi.

Chất lượng dịch vụ pháp lý của Barrso sẽ hoàn toàn phù hợp với phương châm của Barrso “Giải pháp phải ở chuẩn mực pháp lý- Áp dụng cho thực tiễn – Phù hợp với khả năng tài chính và kế hoạch của khách hàng”.

www.barrso.com

BARRSO – KHÁC BIỆT

MÓN QUÀ QUÝ GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG CHO BARRSO.

Không có món quà nào quý giá hơn sự “CÔNG NHẬN” của Khách hàng đối với Barrso, vì lẽ đó Barrso tôn trọng giá trị đó.  Với hơn 10 năm, Barrso đã chứng minh mình như một người bạn của khách hàng và tiếp tục phát triển định hướng của Barrso thông qua sự tin tưởng, hỗ trợ, sử dụng dịch vụ của Barrso từ khách hàng. Đó là sự kết hợp bởi môi trường pháp lý và tình hữu nghị tốt đẹp và chặt chẽ giữa Khách Hàng và Barrso.

Barrso luôn tự hào về đội ngũ của mình đã và sẽ tạo ra thành công cho Khách hàng và Barrso. Thêm vào đó, với kiến thức sâu rộng và kỹ năng xử lý thực tiễn cao của họ. Barrso hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ để tạo nên giá trị chuẩn mực pháp lý phù hợp với phương châm mà Barrso đã xây dựng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

họ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Với sự am hiểu sâu rộng, và kỹ năng giải quyết thực tế vụ việc của họ, Barrso tin tưởng sẽ tạo ra những giá trị pháp lý chuẩn mực phù hợp phương châm mà Barrso đã đặt ra để phục vụ tốt nhất cho Khách Hàng .

MỨC CHI PHÍ HỢP LÝ- CHẤT LƯỢNG THUỘC TOP ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

Phù hợp với định hướng của Barrso phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng từ cơ quan hành chính của chính phù; tập đoàn; tổ chức; cá nhân. Do đó, mức chi phí của BARRSO sẽ được xây dựng trên lộ trình phù hợp với sự phục vụ đa dạng Khách Hàng, SỰ KIỆN PHÁP LÝ cũng như phù hợp với kế hoạch và khả năng tài chính của khách hàng.

Phù hợp với cam kết của Barrso, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất dựa trên phương châm của chúng tôi “Giải pháp chuẩn mực pháp lý- Áp dụng được trong thực tiễn của khách hàng – Phù hợp với khả năng tài chính và kế hoạch của khách hàng “.

ĐỊNH HƯỚNG PHƯƠNG CHÂM RÕ RÀNG VÀ THIẾT THỰC.

Barrso luôn hướng tới định hướng phù hợp với phương châm phục vụ Khách Hàng: “Giải pháp chuẩn mực pháp lý- Áp dụng được trong thực tiễn của khách hàng – Phù hợp với khả năng tài chính và kế hoạch của khách hàng".

barrso introduction

Luật Phương Nam - Phone: +84-937-029-368
barrso - Mobile: +84937029368