• Luật Phương NamHỏi đáp pháp luật miễn phí
  • (+84) 937.029.368
  • [javascript protected email address]
  • PROFESSIONAL - DEDICATED - EFFECTIVE

BARRSO/Chào mừng/Cộng Sự/Nghề Nghiệp

Barrso - tuyen- dung

 Chào mừng các bạn  sinh viên thực tập

BARRSO luôn chào đón và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành Luật hoặc đam mê về nghề Luật được tìm hiểu, tiếp cận, làm việc trong môi trường pháp lý chuyên nghiệp, năng động với những luật sư giàu kinh nghiệm. Từ đó sẽ giúp cho các sinh viên các kiến thức và kinh nghiệm ban đầu về nghề luật cũng như tập thể luật sư chúng tôi, những con người ưu tú sẽ giúp các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp sau này.

Các bạn sinh viên hiện tại đang theo học tại các trường chuyên đào tạo về luật cũng như các ngành liên quan đến luật từ  năm 3 trở lên, có tinh thần nhiệt thành với công việc, ham học hỏi về nghề, thành thật và đoàn kết luôn được chào đón tại Barrso.

Nếu các bạn sinh viên, có năng lực và nhận xét tốt từ các luật sư của Barrso, Barrso sẽ tạo điều kiện tuyển dụng các bạn sinh viên sau khi kết thúc khóa thực tập.

Các ứng viên thực tập quan tâm vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí thực tập qua email: info@barrso.com.

Chào mừng các trợ lý Luật Sư

BARRSO luôn chào đón và có chính sách thích hợp đào tạo cho các bạn cử nhân mới ra trường, đã đi làm và các Luật Sư tập sự để các bạn có thể học tập thêm kinh nghiệm và từng bước tự tin vững vàng trong con đường trở thành một luật sư chuyên nghiệp và thành công trong hoạt động hành nghề luật sư.

Các trợ lý Luật Sư sẽ hỗ trợ tra cứu pháp luật, dịch thuật, xem xét hợp đồng, liên hệ cơ quan có thẩm quyền, gặp khách hàng và các công việc khác theo sự phân công hướng dẫn của các luật sư có nhiều kinh nghiệm.

Các Trợ Lý luật sư sẽ được hướng dẫn tận tình, truyền đạt kinh nghiệm và có điều kiện học hỏi kinh nghiệm thực tế và làm trong một môi trường pháp lý chuyên nghiệp.

Các trợ lý luật sư sẽ có cơ hội được trở thành luật sư chính thức cũng như được cân nhắc trở thành các cộng sự của Barrso.

Các ứng viên trợ lý luật sư vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí thực tập qua email: info@barrso.com.

barrso _tuyen_dung

BARRSO luôn chào đón các cộng sự

Với phương châm đưa BARRSO trở thành một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam sánh vai cùng với các tổ chức hành nghề luật sư đi trước, BARRSO luôn chào đón và có chính sách thích hợp cho các cộng sự là các chuyên gia pháp lý cũng như các luật sư nhiều kinh nghiệm.

BARRSO sẽ tạo ra một môi trường kết nối gồm các luật sư tài năng và các cộng sự, để từ đó đưa BARRSO phát triển vững mạnh không những tại Việt Nam mà còn tạo được dấu ấn cho các bạn bè năm châu.

BARRSO luôn chào đón các cố vấn cấp cao.

Với sự phát triển vượt bậc của BARRSO, BARRSO luôn chào đón và có chính sách thích hợp cho các cố vấn cấp cao gia nhập BARRSO, những nhân tố ưu tú từng làm việc cho các cơ quan nhà nước của chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức hành nghề luật sư hàng đầu trong và ngoài nước. BARRSO mở rộng cửa chào đón nhiệt liệt các bạn.

Trân Trọng!

  BARRSO

Barrso- Nghề nghiệp

Luật Phương Nam - Phone: +84-937-029-368
barrso - Mobile: +84937029368